TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

'' ẤM ÁP TÌNH QUÂN NHÂN ''


 10/08/2020  TTDDKH

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020  đoàn Cán bộ Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu V do Thượng tá Đinh Văn Hưng- Phó Chính Ủy, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi chúc mừng và tặng quà cho 07 Dưỡng lão viên đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa, mỗi suất quà 1.500.000đồng và 15.000.000đồng cho tập thể Trung tâm.

                Đến thăm Trung tâm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các cụ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các Dưỡng Lão viên luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là chỗ dựa, là nguồn động viên thế hệ con cháu làm tốt nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, Thượng tá Đinh Văn Hưng cũng đã ghi nhận công tác phục vụ của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm, góp phần chăm lo chu đáo cho người có công với cách mạng.
Một số hình ảnh hoạt động : 


Thượng tá Đinh Văn Hưng – Phó Chính ủy- Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh  hỏi thăm sức khỏe, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Dưỡng lão viên.

Đoàn công tác tặng quà cho Dưỡng lão viên và Trung tâm.


Những nội dung khác

 
>