TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 5 THĂM, CHÚC TẾT CÁC DƯỠNG LÃO VIÊN

BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 5 THĂM, CHÚC TẾT CÁC DƯỠNG LÃO VIÊN


 07/01/2020  TTDDKH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều ngày 4-1-2020, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Đại tá Trần Thiện Phước – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 5 làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa. Cùng đi có đồng chí Thượng tá – Đỉnh Văn Hưng, Phó chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa và đồng chí Phạm Thái Đài – Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.

Đại tá Trần Thiện Phước trao quà tặng Trung tâm

Thay mặt đoàn,  Đại tá Trần Thiện Phước ân cần thăm hỏi, động viên, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng thời đã tặng đơn vị trung tâm 5 triệu đồng và 10 suất quà cho Người có công đang nuôi dưỡng tại Trung tâm 01 suất quà trị giá 500.000 đồng. Thừa ủy quyền Bộ Quốc Phòng đã trao tặng quà  cho Trung tâm 1 thùng quà và số tiền 10 triệu đồng.

Đại tá Trần Thiện Phước trao tặng quà cho các Dưỡng lão viên

Đại tá Trần Thiện Phước, ghi nhận những thành quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, động viên các cán bộ, công nhân viên Trung tâm luôn phát huy hết vai trò trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc các dưỡng lão viên.

Tin & Ảnh: Văn Thông


Những nội dung khác

 
>