TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆN 111 NĂM  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 /2021

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆN 111 NĂM  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 /2021


 16/03/2021  TTDDKH

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆN 111 NĂM  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI TỪ 01/3-08/3/2021

Sáng ngày 08/3, tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công, Công đoàn CSTV phối hợp các đoàn thể tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ.

Tham dự buổi gặp mặt có Bà Đặng Thị Thủy Tiên- Giám đốc, Bà Trần Thị Thu Hoanh – Chủ tịch Công đoàn CSTV cùng toàn thể chị em phụ nữ Trung tâm.

Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện đoàn viên nam đơn vị tặng đến chị em nữ những bó hoa tươi thắm cùng những  lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại diện đoàn viên nam đơn vị tặng đến chị em nữ những bó hoa tươi thắm.

Đại diện Công đoàn CSTV cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc cơ quan và gia đình. Đặc biệt ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, chú trọng quyền và sự bình đẳng giới của phái nữ. Bà Trần Thị Thu Hoanh – Chủ tịch CĐCSTV cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và những món quà vô cùng ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngoài ra, công đoàn cũng đã phối hợp tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 cho chị em phụ nữ bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú: vui chơi sinh hoạt dã ngoại tại Làng xưa, dùng bữa trưa thân mật cùng nhau, họp mặt khoe sắc áo dài truyền thống,… trong không khí vui tươi, hân hoan và ngập tràn hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, sáng tạo trong công việc, góp một phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển bền vững hơn.


 

CHÙM ẢNH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 8/3 Những nội dung khác

 
>