TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

ĐOÀN NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH TRÀ VINH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐƠN VỊ

ĐOÀN NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH TRÀ VINH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐƠN VỊ


 05/03/2019  TTDDKH

         Thực hiện nhiệm vụ điều dưỡng, kế hoạch năm 2019. Ngày 25/2/2019 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa đã tiếp đón 69 Người có công với Cách mạng tỉnh Trà Vinh về Điều dưỡng, thời gian từ 25/2 đến 03/3/2019.

           Trung tâm đã xây dựng, triển khai thực hiện chương trình phục với đầy đủ các nội dung, chế độ theo đúng quy  định gồm: Kiểm tra sức khỏe, cấp phát thuốc, sử dụng vật lý trị liệu, tham quan các điểm danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, sinh hoạt văn nghệ, báo cáo thời sự.
          Từng bước mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe người có công. Năm 2019, trung tâm đã tổ chức thêm hoạt động ngâm chân thuốc bắc, tham quan thắng cảnh di tích Hòn Chồng, được thưởng thức các nhạc cụ dân tộc đặc biệt là đàn đá Khánh Sơn…. phù hợp với truyền thống văn hóa tỉnh. Phối hợp với trung tâm Văn hóa Tỉnh nâng cao chất lượng hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với các đoàn đã đem lại tinh thần thoải mái, vui vẻ cho các Cụ. 

           Kết thúc đoàn điều dưỡng có 80% cụ tăng cân, 17,6% giữ cân, 2,4% giảm theo nhu cầu, thể trạng và tinh thần được nâng lên rõ nét. Trong buổi họp cuối đợt, trung tâm báo cáo kết quả điều dưỡng, công khai tài chính rõ ràng, trung tâm đã nhận được sự đánh giá cao của đoàn về công tác phục vụ.
           Với nhiều hoạt động phong phú Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa đã từng bước được nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng được nhu cầu điều dưỡng ngày càng cao của đối tượng Người có công với Cách mạng trong và ngoài tỉnh

Một số hình ảnh hoạt động của đoán NCC Tỉnh Trà Vinh hoạt động tại đơn vị:

Chụp ảnh lưu niệm tại điểm Di tích Hòn chồng
Các cụ thoải mái với dịch vụ mới ngâm chân thuốc bắc
Đoàn thưởng thức các dụng cụ dân tộc, đặc biệt là đàn đá Khánh Sơn tại Di tích Hòn Chồng
Đoàn dùng bữa tại đơn vị
Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo cơ quan
 
Tin&Ảnh: Văn Thông


 
>