TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ VỚI THANH NIÊN NĂM 2021

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ VỚI THANH NIÊN NĂM 2021


 16/03/2021  TTDDKH

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ VỚI THANH NIÊN NĂM 2021

Để đoàn viên, thanh niên có điều kiện gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo đơn vị, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những vấn đề đặt ra đối với đoàn viên, thanh niên trong đơn vị hiện nay, ngày 04/3/2021, Chi đoàn Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại giữa Lãnh đạo đơn vị với với thanh niên.

Dự buổi đối thoại có đồng chí Đặng Thị Thủy Tiên – Bí thư chi bộ , giám đốc Trung tâm , Bà Trần Thị Thu Hoanh – Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên cùng 04 đoàn viên thanh niên của chi đoàn.

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên đã đặt ra những câu hỏi đối thoại về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý, chỉ đạo, điều hành của đơn vị cũng như việc đào tạo, quy hoạch, sử dụng đội ngũ cán bộ trẻ với lãnh đạo đơn vị với không khí sôi nổi, thân mật, cởi mở mang lại hiệu quả cho buổi đối thoại.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Đặng Thị Thủy Tiên – Bí thư chi bộ , giám đốc Trung tâm mong muốn trong thời gian tới, các bạn đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực lao động, sáng tạo để xây dựng, không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt công việc được giao.

     Kết thúc buổi đối thoại, Lãnh đạo đơn vị đánh giá cao việc tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo đơn vị với đoàn viên, thanh niên, xác định đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa cần phải tiếp tục phát huy, thể hiện tinh thần cởi mở, thẳng thắn của các đoàn viên, thanh niên trong đơn vị. Lãnh đạo rất mong với sự năng động, sức trẻ, sáng tạo, xung kích, các đồng chí đoàn viên thanh niên hãy xứng đáng là đội ngũ tiên phong trên mọi mặt trận góp phần vào việc xây đơn vị vững mạnh. 

Nguyễn Thị Mỹ Hằng.                                       Những nội dung khác

 
>