TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

gặp mặt cbnv nhân ngày quân đội nhân dân việt nam

gặp mặt cbnv nhân ngày quân đội nhân dân việt nam


 23/12/2019  TTDDKH

Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019). Chiều ngày 19/12/2019 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp gỡ  cán bộ nhân viên có thời gian tham gia lực lượng quân đội đang công tác tại trung tâm.

Bà Đặng Thị Thủy Tiên – Giám đốc Trung tâm gửi quà chúc mừng các đồng chí

       Tham dư buổi gặp mặt, có Lãnh đạo Trung tâm cùng các Trưởng, phó phòng chuyên môn đoàn thể của đơn vị. Bà Đặng Thị Thủy Tiên – Giám đốc phát biểu chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành quả đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua cùng với Trung tâm thực hiện đạt vượt các chỉ tiêu kế hoạch, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Gặp mặt tại Trung tâm

         Nhân dịp này, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội ta. Trước những ý kiến trao đổi và chia sẻ của lãnh đạo, các đồng chí cùng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, phấn khởi trước với sự quan tâm của Ban giám đốc. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu cùng tập thể xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Tin & Ảnh : Văn Thông
 Những nội dung khác

 
>