TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10


 26/10/2021  TTDDKH

Hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

               Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Khả- Giám đốc Trung tâm, BCH Công đoàn cùng toàn thể CBVCLĐ Trung tâm.

               Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thu Hoanh- Chủ tịch CĐCSTV đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến của phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước và chúc mừng chị em nữ Trung tâm nhân kỷ niệm ngày 20/10.

                Đại diện tập thể nam của đơn vị, ông Nguyễn Văn Khả- Giám đốc Trung tâm tặng hoa, quà chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được, đồng thời mong muốn chị em phụ nữ cần tiếp tục chủ động, linh hoạt, đa dạng hoạt động đơn vị trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 cũng như yêu cầu của nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động để hoàn thành nhiêm vụ chính trị của năm 2021 và những năm tiếp theo.

              Phát huy những thành tích đã đạt được, chúng ta tin rằng nữ CBVCLĐ Trung tâm sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới, vượt qua mọi khó khăn của đại dịch Covid -19 và trong cuộc sồng để trở thành người phụ nữ thành đạt, người vợ, người mẹ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bà Trần Thị Thu Hoanh- Chủ tịch CĐCSTV- Ôn lại truyền thống ngày 20-10

Toàn cảnh buổi gặp mặt ngày 20-10

Ông Nguyễn Văn Khả- Giám đốc Trung tâm- Tặng hoa, quà cho chị em nữ đơn vị

Tập thể CBVCLĐ Trung tâm ngày 20-10-2021

Trần Thị Thu HoanhNhững nội dung khác

 
>