TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY OLYMPIC CỦA TRUNG TÂM

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY OLYMPIC CỦA TRUNG TÂM


 26/04/2019  TTDDKH

     Triển khai thực hiện công căn số 648/SLĐTBXH-BTXH ngày 22/3/2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Và triển khai thực hiện theo kế hoạch số 09/TTĐD&CSNCC ngày 20/4/2019 của Trung tâm về việc hưởng ứng hoạt động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

    Chiều ngày 24/4/2019 tại bãi biển Hòn Chồng Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công đơn vị đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhân kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam và 73 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2019. Nhân dịp này, Bà Đặng Thị Thủy Tiên – Giám đốc Trung tâm đã nêu tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống. Đồng thời, nhấn mạnh là hoạt động có ý nghĩa, hành động thiết thực để rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc Người có công.

     Buổi hoạt động với sự tham gia gần 40 CBNVNLĐ trung tâm với các bộ môn: kéo co, đua thuyền trên cát, đá banh đã tạo cho CBNVNLĐ tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các phòng chuyên môn góp phần xây dựng cơ qua vững mạnh.

Một số ảnh hoạt động của đơn vị:

Bà Đặng Thị Thủy Tiên – Giám đốc phát biển khai mạc hoạt động


Phần thi kéo có hấp dẫn của các nhân viên


Các nhân viên phấn khởi với trò chơi chèo thuyền trên cát.

Chụp ảnh kỷ niệm với tất cả nhân viên trung tâm.

Tin&Ảnh: Văn Thông


Những nội dung khác

 
>