TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Hoạt động Kỷ niệm 28 năm Ngày quốc tế người cao tuổi

Hoạt động Kỷ niệm 28 năm Ngày quốc tế người cao tuổi


 23/10/2019  TTDDKH

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, chiều ngày 30/9/2019, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu tặng quà cho các cụ Dưỡng lão viên đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.
            Tham gia buổi giao lưu có bà Đặng Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm; Bà Võ Thị Thanh Tùng - Phó giám đốc; Đoàn thể; CBNV cùng 10 Dưỡng lão viên đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Bà Đặng Thị Thủy Tiên - Giám đốc phát biểu chúc mừng
Trong buổi sinh hoạt, các Dưỡng lão viên được nghe giới thiệu lại tóm tắt về ngày Quốc tế người cao tuổi, những chủ trương chính sách ưu đãi của Đảng, nhà nước đối với Người cao tuổi. Lãnh đạo trung tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc các cụ sống vui, sống khỏe.

Tiết mục đơn ca: Mừng tuổi mẹ của Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng
Cụ bà Đinh Thị Tín- Dưỡng lão viên đọc thơ giao lưu
Nhân dịp này, Lãnh đạo Trung tâm đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn cho các Dưỡng lão viên tại Trung tâm.

Bà Đặng Thị Thủy Tiên - Giám đốc trung tâm tặng quà cho Dưỡng lão viên

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục cho CBNV Trung tâm về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trân trọng và tự hào về những đóng góp của Người cao tuổi cho gia đình, xã hội và cho đất nước, giúp cán bộ nhân viên nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm trong công tác phục vụ chăm sóc Người cao tuổi, góp phần cũng với lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Tin&Ảnh: Mỹ Dung


Những nội dung khác

 
>