TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018

Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018


 25/12/2018  TTDDKH

Cứ đến tháng 7 hằng năm, cả nước lại ngập tràn không khí tri ân tưởng nhớ tới những người con ưu tú đã ngã xuống vì sự bình yên của đất nước. Thực hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, sáng ngày 17/7/2018  đoàn Cán bộ lãnh đạo Tổng cục hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam, Bệnh viện quân Y 87 do Trung tướng Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy- Chính ủy Tổng cục hậu cần QĐNDVN làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 11 Dưỡng lão viên đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa.

Đến thăm các Dưỡng lão viên đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các cụ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong muốn các Dưỡng Lão viên luôn sống mạnh khỏe,  gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các Dưỡng lão viên với mỗi phần quà trị giá 1 triệu, trao tặng Trung tâm 1 hộp quà trị giá 1 triệu đồng và số tiền 10 triệu đồng.
Các hình ảnh hoạt động:


Trung tướng Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy-Chính ủy Tổng cục hậu cần hỏi thăm sức khỏe, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Dưỡng lão viên


Trung tướng Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy-Chính ủy Tổng cục hậu cần và Ban lãnh đạo bệnh viện Quân Y 87  tặng quà Trung tâm.


Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho các Dưỡng lão viên


Bà Đặng Thị Thủy Tiên-Giám đốc Trung tâm  phát biểu cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đoàn công tác đến các Dưỡng lão viên.


Đại tá Nguyễn Viết Thắng - Giám đốc Bệnh viện Quân Y 87 ghi nhận và cảm ơn đến tập thể Trung tâm đã quan tâm chăm sóc các Dưỡng lão viên chu đáo.


Chụp ảnh lưu niệm cùng các cụ Dưỡng lão viên.

Tin ảnh: Văn Thông


Những nội dung khác

 
>