TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2020

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2020


 29/07/2020  TTDDKH

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27//7/1947-27/7/2020) nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách Người có công với cách mạng được diễn ra tại Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc Người có công Khánh Hòa.

Trong những ngày gần cuối tháng 7, Trung tâm đã tiếp đón các cơ quan ban ngành, các tổ chức đã đến thăm hỏi động viện và tặng quà các Dưỡng lão viên đang được nuôi dưỡng tại đơn vị: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Quân khu V; Công đoàn Văn phòng Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; Đoàn thanh niên khối nội chính Tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Vạn Ninh; Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ hàng hải Khu vực IV; Công ty TNHH Tâm Hương; Công ty CP tiến bộ Quốc tế Hà Nội AIC... Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và mong muốn các Dưỡng lão viên luôn sống vui, sống khỏe là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

Đồng thời, đây cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng và triển khai đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách ưu đãi Người có công với cách mạng; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, nhân viên Trung tâm, nhất là thế hệ trẻ. Bên cạnh đó hoạt động đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các Dưỡng lão viên ngày càng sống lâu, sống khỏe với con cháu.

Hình ảnh hoạt động:


Ông Phạm Thái Đài– Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh thăm tặng quà.

Thượng tá Đinh Văn Hưng - Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hỏi thăm sức khỏe, tặng quà dưỡng lão viên.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh Quân khu V thăm tặng quà.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Vạn Ninh thăm tặng quà.

 

Thanh niên Trung tâm tìm kiếm cứu nạn cứu hộ Hàng hải khu vực IV đến giao lưu và tặng quà các Dưỡng lão viên.Những nội dung khác

 
>