TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SĨ

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SĨ


 28/07/2021  

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SĨ

             Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách Người có công với cách mạng được diễn ra tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa.

             Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Thành phố Nha trang đang thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, Trung tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, tổ chức cá nhân tri ân ngày Thương binh liệt sĩ.

             Để đảm bảo giãn cách xã hội phòng chống dịch covid-19, chiều ngày 27/7/2021, Trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm. Bà Đặng Thị Thủy Tiên- Giám đốc Trung tâm đã tổ chức trao quà và chuyển lời thăm hỏi ân tình, động viên, tri ân sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UNBD, UBMTTQVN huyện Vạn Ninh; Công ty TNHH Tâm Hương đến 7 cụ Người có công với cách mạng đang được nuôi dưỡng tại đơn vị.

             Đây cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng và triển khai đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách Ưu đãi Người có công với cách mạng, về công tác phòng chống dịch covid-19 trong tình hình mới; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và cán bộ nhân viên trong đơn vị, nhất là thế hệ trẻ; Bên cạnh đó tạo được không khí vui tươi, động viên tinh thần các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng ngày càng sống vui, sống khỏe./.

Một số hình ảnh hoạt động

Bà Đặng Thị Thủy Tiên- Giám đốc Trung tâm trao quà tặng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến các Dưỡng lão viên.

Lãnh đạo Trung tâm trao quà tặng của Công ty TNHH Tâm Hương đến các Dưỡng lão viên

Trần Thị Thu HoanhNhững nội dung khác

 
>