TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2020

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2020


 06/07/2020  TTDDKH

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”

Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc.

Gia đình - hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi con người, là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Một mái ấm hạnh phúc, có lẽ đó là một ước mơ đời thường mà cũng sâu xa nhất của mỗi con người. Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã trở thành ngày ghi nhớ và phát huy truyền thống, nề nếp, gia phong.

Đây là ngày tôn vinh truyền thống gia đình, ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm và cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Để gia đình trở thành bến đỗ bình yên hạnh phúc, là nơi duy trì được bản sắc văn hoá, đồng thời tiếp thu được cái hay, cái mới, các thành viên trong gia đình phải biết tôn trọng, nâng niu các giá trị chuẩn mực của gia đình truyền thống Việt Nam đồng thời phải dành thời gian quan tâm, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, tạo ra môi trường lành mạnh nhằm ngăn chặn các tệ nạn xã hội.

Chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001– 28/6/2020), ngày 23/6/2020 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công phối hợp các đoàn thể thuộc đơn vị tổ chức sinh hoạt với chủ đề: “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”; “Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp các ngành, mọi gia đình và toàn xã hội”. Tham gia ngày hội có 33 CBVCLĐ cùng gia đình vui vẻ sum vầy với nụ cười rạng rỡ và những ánh mắt thân thương như về với mái ấm đại gia đình là Trung tâm.

      Vì một gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc mỗi CBVCNLĐ Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công hãy chung tay giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá ứng xử tốt đẹp trong gia đình thiết thực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020./.

Một số hình ảnh hoạt động :

   


Những nội dung khác

 
>