TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Hội Người cao tuổi Việt Nam đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa

Hội Người cao tuổi Việt Nam đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa


 25/12/2018  TTDDKH

Ngày 13/11, nhân chuyến công tác tại Khánh Hòa, đồng chí Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam đến thăm và tặng quà cho các cụ là có công với cách mạng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hoà. Cùng đi với đồng chí Ngô Trọng Vịnh có đồng chí Đặng Tài Tính, Chánh Văn phòng Trung ương Hội; Đại diện Chủ tịch Hội NCT tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa ông Võ Bình Tân – Phó Giám đốc Sở.

Tại buổi thăm gặp đồng chí Đặng Thị Thủy Tiên – Giám đốc trung tâm đã báo cáo tình hình hoạt động của Trung tâm trong những năm qua  với chính sách uống nước nhớ nguồn của Đảng và Nhà nước ta, Người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm được chăm sóc đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Các cụ sống vui, khỏe, đoàn kết, coi đây là mái nhà thứ 2 của mình.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Ngô Trọng Vịnh ân cần thăm hỏi sức khỏe của từng cụ; bày tỏ niềm vui được đến thăm và tặng quà cho những người cao tuổi có công; nhắc nhở cán bộ nhân viên của Trung tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ tốt hơn nữa đối với các cụ có người thân hi sinh vì sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ trong ngôi nhà tình nghĩa của Trung tâm.

Nhân dịp này đồng chí Ngô Trọng Vịnh và các cán bộ cùng đi đã tặng quà cho NCT có công đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.  
Một số ảnh hoạt động:


Bà Đặng Thị Thủy Tiên – Giám đốc trung tâm báo cáo tình hình chăm sóc DLV của Trung tâm


Ông Ngô Trọng Vịnh – Phó Chủ tịch Hội NCT VN thăm hỏi sức khỏe các cụ


Ông Ngô Trọng Vịnh tặng quà cho NCT có công đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm


Chụp ảnh lưu niệm

Tin&Ảnh: Văn Thông


Những nội dung khác

 
>