TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Kỷ niệm 78 năm Ngày Người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-6/6/2019

Kỷ niệm 78 năm Ngày Người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-6/6/2019


 07/06/2019  TTDDKH

       Kỷ niệm 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2019), chiều ngày 06/6/2019 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa đã tổ chức chương trình sinh hoạt giao lưu kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam.
       Tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, toàn thể Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Điều dưỡng và cùng 9 cụ Dưỡng lão viên đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Đồng chí Đặng Thị Thủy Tiên phát biểu tại buổi giao lưu
        Tại buổi giao lưu, đồng chí Đặng Thị Thủy Tiên-Bí thư chi bộ Khối chính sách Người có công- Giám đốc Trung tâm đã nếu ý nghĩa Ngày người cao tuổi Việt Nam, gửi lời tri ân sâu sắc đến những hy sinh to lớn của các cụ đã cống hiến cho đất nước và sẽ cố gắng chăm lo đời sống các cụ chu đáo vật chất và tinh thần. Đồng thời, gửi lời kính chúc các Cụ Dưỡng lão viên luôn luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương tốt cho con cháu. Nhân dịp này, Trung tâm đã trao tặng các cụ những phần quà ý nghĩa.
Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn Thanh niên Trung tâm
Đồng chí Đặng Thị Thủy Tiên tặng quà cho Dưỡng Lão viên
 
Đại diện các cụ Dưỡng lão viên phát biểu cảm tưởng
       Ông Tạ Văn Sinh đại diện các Dưỡng lão viên bày tỏ sự cảm ơn sự cảm ơn, quan tâm của trung tâm. Đồng thời, ông cũng nhắc nhờ và mong muốn thế hệ trẻ phải cố gắng học tập đạo đức cách mạng để góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hằng- Bí thư chi đoàn cảm ơn lời dạy của Dưỡng lão viên và hứa
 sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

 
Tin & Ảnh: Văn Thông


Những nội dung khác

 
>