TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Lãnh đạo sở làm việc với trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công

Lãnh đạo sở làm việc với trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công


 05/12/2019  TTDDKH

             Trong chương trình làm việc với Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa về công tác nuôi dưỡng Người có công với cách mạng. Sáng 04/12/2019, đại diện lãnh đạo Sở ông Phạm Thái Đài – Phó giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Bổ - Phó, trưởng phòng, phụ trách phòng Người có công đã đến cùng dự buổi họp định kỳ với cán bộ nhân viên và 7 Dưỡng lão viên đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe Trung tâm báo cáo tình hình hoạt động, sinh hoạt tại Nhà dưỡng lão và An dưỡng tháng 11 và các giải pháp tiếp tục thực hiện công tác nuôi dưỡng tháng 12. Đa số các Dưỡng lão viên đều an tâm, vui vẻ với sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của cán bộ nhân viên phục vụ,

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, ông Phạm Thái Đài – Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, đã chỉ đạo đơn vị cần phát huy, quan tâm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc nuôi dưỡng Người có công trong thời gian đến. Ông cũng đã chia sẻ và động viên, chúc Dưỡng lão viên luôn giữ gìn sức khỏe, sống vui sống khỏe là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ông Phạm Thái Đài - Phó giám đốc Sở phát biểu, chỉ đạo.
 
Ông Phạm Thái Đài - Phó gián đóc Sở, ân cần quan tâm đến sức khỏe từng Dưỡng lão viên.
 
Cụ Sinh thay mặt Dưỡng lão viên cảm ơn sự quan tâm chăm sóc của Cán bộ nhân viên và sự quan tâm của Lãnh đạo Sở.
 
Tin&Ảnh: Văn Thông


Những nội dung khác

 
>