TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Lãnh đạo Sở thăm chúc tết đầu năm và phát động tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020

Lãnh đạo Sở thăm chúc tết đầu năm và phát động tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020


 03/02/2020  TTDDKH

          Sáng ngày 30/01/2020 (ngày mùng 6 tết Nguyên Đán Canh Tý), lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Khánh Hòa đến thăm và chúc tết viên chức, Người lao động và Dưỡng lão viên trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Đồng chí Phạm Thái Đài, phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH phát biểu


         Đồng chí Phạm Thái Đài – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Khánh Hòa chúc mừng tập thể lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã đón Tết vui tươi, an toàn trong những ngày trước, trong và sau Tết, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến gia đình của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Đồng chí hy vọng , toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần thi đua yêu nước, đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thắnglợi nhiệm vụ năm 2020.
Đồng chí Phạm Thái Đài, phó giám đốc Sở gặp mặt và chúc tết Dưỡng lão viên
          Trong ngày, Cán bộ nhân viên Trung tâm cũng hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020.

Lãnh đạo Sở trồng cây lưu niệm tại Nhà dưỡng lão và An dưỡng

        Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, phát biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020, Đồng chí Phạm Thái Đài nhấn mạnh ý nghĩa của Tết trồng cây vào mỗi độ Tết đến, Xuân về. Việc tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây thật sự đã trở thành ngày hội, một việc làm có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của cán bộ nhân viên Trung tâm.

Những nội dung khác

 
>