TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT


 02/10/2021  TTDDKH

MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT

            Vậy là một mùa Trung thu đã về. Tết Trung Thu đến trong khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, mùa trăng năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các cháu nhỏ, không được tập trung phá cỗ, rước đèn, múa lân...tại Hội trường Trung tâm chắc các cháu nhớ lắm. Năm nay, dù dịch bệnh khiến cho cuộc sống của mỗi người khó khăn hơn nhưng Tết Trung Thu vẫn được nhiều người quan tâm; trẻ em vẫn háo hức, mong chờ.  Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Trung thu năm nay, tuy không tổ chức vui chơi tập trung được nhưng CĐ Trung tâm và Sở cũng có chút quà gởi đến 24 cháu-là con CBNVLĐ Trung tâm, cũng mong bố mẹ dành ít thời gian bằng hình thức phù hợp nhằm mang tới cho các em những món quà ý nghĩa để đón Tết Trung Thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể. 

             Nhân dịp này, Lãnh đạo đơn vị chúc sức khỏe và tặng quà cho những người có công với cách mạng dang nuôi dưỡng tại đơn vị.

             Trong những ngày tình hình dịch bệnh toàn cầu đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống ở mỗi gia đình, Lãnh đạo đơn vị luôn mong muốn toàn thể CBVCLĐ đoàn kết, thực hiện tốt hơn nữa những khuyến cáo của ngành y tế, những qui định của các cấp, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

              Chúc mùa Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm với mọi nhà ./.

Một số hình ảnh:

 Lãnh đạo đơn vị đã dành tình cảm đặc biệt đối với dưỡng lão viên trong Tết Trung thu năm 2021

Nhớ lại hoạt động tết trung thu năm 2018

Hội trường tầng 2 Trung tâm

Đoàn Thanh niên Trung tâm -Cơ sở nuôi dưỡng số 98 đường 2/4

Trần Thị Thu HoanhNhững nội dung khác

 
>