TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10

NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10


 01/10/2021  TTDDKH

Cơ sở nuôi dưỡng người có công với cách mạng nhân ngày Quốc tế       

người cao tuổi năm 2021

             Hưởng ứng các hoạt động Tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021,kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2020), sáng ngày 29/9/2021 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công đã tổ chức buổi gặp mặt các dưỡng lão viên tại cơ sở nuôi dưỡng.

             Tham dự sinh hoạt có bà Đặng Thị Thủy Tiên - Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm, 07 dưỡng lão viên đang nuôi dưỡng cùng tập thể  CBVCLĐ. Tại buổi sinh hoạt, GĐ Trung tâm phát biểu ý kiến, ôn lại truyền thống kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi và những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là thế hệ người có công với cách mạng đang nuôi dưỡng. Lãnh đạo đã tặng quà chúc mừng các DLV đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của dưỡng lão viên trong sự phát triển của đơn vị, các cụ luôn phát huy phẩm chất lối sống của người cao tuổi, mặc dù tuổi cao song luôn là cây cao bóng cả, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và mong muốn DLV phát huy vai trò của NCT tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

             Năm 2021, trong tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, để tăng cường sức khỏe cho các dưỡng lão viên, Lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo CBNVLĐ tập trung nâng cao chất lượng phục vụ trong công tác nuôi dưỡng, cụ thể là chăm sóc y tế, bổ sung dinh dưỡng yến, sữa…, CBVCLĐ thực hiện trực 14 ngày đêm/ca để đảm bảo phòng chống dịch tại cơ sở nuôi dưỡng. Đến ngày 26/9/2021, tổng số 04/7 dưỡng lão viên đã được tiêm ngừa covid-19 mũi 1-Pfizer an toàn ( 03 cụ còn lại không đủ điều kiện tiêm-sau khám sàng lọc của CDC Khánh Hòa)

            Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Quốc tế NCT, qua đó thể hiện sự quan tâm của đơn vị, xã hội về công tác chăm lo đời sống vật chất, sức khỏe tinh thần cho người có công với cách mạng nuôi dưỡng vượt qua đại dịch, tạo điều kiện cho CBVCLĐ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Tập thể CBVCLĐ, DLV tại hội trường cơ sở nuôi dưỡng

Chi đoàn Trung tâm giao lưu văn nghệ với dưỡng lão viên

Bà Đặng Thị Thủy Tiên- Giám đốc Trung tâm chúc mừng và tặng quà cho dưỡng lão viên

Trần Thị Thu Hoanh 


 


  


  


 


 


 


 

           Những nội dung khác

 
>