TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC

NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Tổng cục hậu cần và Bệnh viện quân Y 87 thăm tặng quà Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Tổng cục hậu cần và Bệnh viện quân Y 87 thăm tặng quà Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ.


 23/07/2019  TTDDKH

           Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019, sáng ngày 17/7/2019  đoàn Cán bộ lãnh đạo Tổng cục hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam, Bệnh viện quân Y 87 do trung tướng Lê Văn Hoàng – Chính ủy Tổng cục hậu cần QĐND Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 Dưỡng lão viên đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa.

            Đến thăm Trung tâm đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các cụ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong muốn các Dưỡng Lão viên luôn mạnh khỏe, vui vẻ là chổ dựa và động viên thế hệ con cháu làm tốt nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, Trung tướng Lê Văn Hoàng ghi nhận công tác phục vụ tại Trung tâm, góp phần chăm lo chu đáo cho người có công với cách mạng thực hiện tốt chính sách “ Đền ơn đáp nghĩa” phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ ngồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: 

Trung tướng Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy-Chính ủy Tổng cục hậu cần hỏi thăm sức khỏe, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Dưỡng lão viên

Trung tướng Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy-Chính ủy Tổng cục hậu cần  tặng quà Trung tâm.

Đại diện bệnh viện Quân Y 87 Đại tá Phạm Văn Tiện – Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà Trung tâm

Bà Đặng Thị Thủy Tiên-Giám đốc Trung tâm  phát biểu cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đoàn công tác đến các Dưỡng lão viên.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các cụ Dưỡng lão viên.
 

Tin&Ảnh : Văn Thông Những nội dung khác

 
>